Ferndale – Kẹo cao su không đường không đường JILA vị hoa quả

Ferndale – Kẹo cao su không đường không đường JILA vị hoa quả

25.000₫
Kẹo cao su không đường JILA là dòng kẹo cao su không đường đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sử dụng chất tạo ngọt từ cây cỏ ngọt Stevia – 100%, kẹo mang vị ngọt tự nhiên và có thể được sử dụng bởi người có bệnh tiểu đường. Kẹo cao su không đường JILA vị hoa quả được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo . Kẹo tạo hiệu ứng hơi thở...

Kẹo cao su không đường JILA là dòng kẹo cao su không đường đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sử dụng chất tạo ngọt từ cây cỏ ngọt Stevia – 100%, kẹo mang vị ngọt tự nhiên và có thể được sử dụng bởi người có bệnh tiểu đường.

Kẹo cao su không đường JILA vị hoa quả được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạoKẹo tạo hiệu ứng hơi thở thơm mát, dễ chịu. Đồng thời, cao su  JILA hoa quả xua tan một phần cơn khát cũng như giúp bạn trở nên sảng khoái, tỉnh táo và tập trung hơn.

Kẹo cao su không đường JILA được đóng trong hộp giấy nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng mang theo bên bạn trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người.

0981739086