Ferndale – Kẹo cà phê không đường KOPIKO

Ferndale – Kẹo cà phê không đường KOPIKO

32.000₫
Kẹo cà phê không đường KOPIKO là dòng kẹo ngậm không đường đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sử dụng chất tạo ngọt từ cây cỏ ngọt Stevia – 100%, kẹo mang vị ngọt tự nhiên và có thể được sử dụng bởi người có bệnh tiểu đường. Kẹo cà phê không đường KOPIKO được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo. Kẹo cà phê giúp bạn trở nên sảng khoái, tỉnh táo và...

Kẹo cà phê không đường KOPIKO là dòng kẹo ngậm không đường đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sử dụng chất tạo ngọt từ cây cỏ ngọt Stevia – 100%, kẹo mang vị ngọt tự nhiên và có thể được sử dụng bởi người có bệnh tiểu đường.

Kẹo cà phê không đường KOPIKO được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không có chất tạo màu, hoặc hương nhân tạo. Kẹo cà phê giúp bạn trở nên sảng khoái, tỉnh táo và dễ dàng tập trung tinh thần.

Kẹo ngậm không đường KOPIKO được đóng trong hộp giấy 40g nhỏ gọn với nắp đóng mở thông minh tiện dụng, dễ dàng mang theo bên bạn trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người.

0981739086