ĐƯỜNG ĂN KIÊNG LOW GI HERMESETAS 90GR

ĐƯỜNG ĂN KIÊNG LOW GI HERMESETAS 90GR

Đường ăn kiêng Hermesstas thương hiệu đường ăn kiêng số 1 tại Thụy Sĩ. Là một trong những thương hiệu đầu tiên về chất tạo ngọt. Có hơn 100 năm phát triển và được người tiểu đường của 100 nước trên thế giới tin dùng. Hermesstas được tổ chức y tế thế giới ( WTO), Uỷ ban khoa học về thực phẩm của cộng đồng châu âu ( SCF) ChỨNG nhận về chất lượng. - Giảm tới 90% calo - Cung cấp 40% chất xơ tự nhiên - Khả năng chịu nhiệt cao - Có thể nấu ăn, nướng bánh, pha trộn xa lát - Làm...

Đường ăn kiêng Hermesstas thương hiệu đường ăn kiêng số 1 tại Thụy Sĩ. Là một trong những thương hiệu đầu tiên về chất tạo ngọt. Có hơn 100 năm phát triển và được người tiểu đường của 100 nước trên thế giới tin dùng.
Hermesstas được tổ chức y tế thế giới ( WTO), Uỷ ban khoa học về thực phẩm của cộng đồng châu âu ( SCF) ChỨNG nhận về chất lượng.
- Giảm tới 90% calo
- Cung cấp 40% chất xơ tự nhiên
- Khả năng chịu nhiệt cao
- Có thể nấu ăn, nướng bánh, pha trộn xa lát
- Làm gia vị cho các món ăn hàng ngày
- Không làm tăng đường huyết
- An toàn cho người tiểu đường
- Có vị ngọt tự nhiên.

Thành phần:

 

Acersulfame-K, Aspartame, Dextrose Inulin, Oligofructose, Maltodextrin, là các chất tạo ngọt được tổng hợp từ nhiều nguồn tự nhiên đã được các tổ chức y tế thế giới chứng nhận. Ngoài ra, các sản phẩm được bổ sung thêm  40% chất xơ rất tốt cho việc hỗ trợ tiêu hóa & phòng ngừa các bệnh về đường ruột.

Đục 1 lỗ nhỏ trên màng nhôm để lấy sản phẩm, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Một thìa cà phê đường Hermesstas( 0,5g) tương đường với 5 g đường mía.
- Dùng cho mọi đồ uống nóng như trà, cà phê, nếu chè, làm gia vị cho các món ăn: Sinh tố, hoa quả, trộn xalat

0869071599