Đường Ăn Kiêng Isomalt Biên Hòa Hộp 250g

Đường Ăn Kiêng Isomalt Biên Hòa Hộp 250g

Được tinh chế từ nguyên liệu tự nhiên Thích hợp cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường Sản phẩm dùng thay đường kính khi chế biến thực phẩm

Đường ăn kiêng Biên Hòa Isomalt được chiết xuất từ củ cải đường, không phải đường hóa học. Theo xu hướng thế giới hiện nay, Isomalt được xem là loại đường đảm bảo an toàn cho sức khỏe, được Viện Dinh Dưỡng và các Trung tâm Nghiên cứu Bệnh Đái tháo đường khuyên dùng. Isomalt đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật… Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của đường ăn kiêng Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân đều có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt.

Đường ăn kiêng Biên Hòa Isomalt là chất ngọt dinh dưỡng được tinh chế từ nguyên liệu tự nhiên, vị ngọt dịu mát, có thể tái tạo khoáng cho răng, không làm tăng Insulin, không làm ảnh hưởng đến đường huyết. Sản phẩm dùng thay đường kính khi chế biến thực phẩm, thức ăn hàng ngày, pha chế vào các loại nước uống như: Trà, cà phê, nước ép trái cây… Thích hợp cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường, bệnh béo phì và người không muốn béo.

0869071599