ĐŨA GỖ TRẮC LÂM NGUYÊN CAO CẤP KHẢM NGỌC TRAI 10 ĐÔI D-007

ĐŨA GỖ TRẮC LÂM NGUYÊN CAO CẤP KHẢM NGỌC TRAI 10 ĐÔI D-007

Đũa gỗ chắc cao cấp khảm ngọc trai loại 10 đôi Lâm Nguyên D-007 (Nâu) được làm từ loại gỗ tự nhiên, không dùng các loại sơn độc hại và được đánh bóng thủ công, không gây nhiễm độc thực phẩm, an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.  Hộp sản phẩm gồm 10 đôi đũa sáng, nhẵn, chắc, khó thấm nước nên hạn chế vi khuẩn và nấm mốc. Sản phẩm đã vượt qua các bài thử nghiệm về chất lượng. Bạn cũng có thể sử dụng Đũa gỗ chắc cao cấp khảm ngọc trai loại 10 đôi Lâm Nguyên D-007 (Nâu) để làm...

Đũa gỗ chắc cao cấp khảm ngọc trai loại 10 đôi Lâm Nguyên D-007 (Nâu) được làm từ loại gỗ tự nhiên, không dùng các loại sơn độc hại và được đánh bóng thủ công, không gây nhiễm độc thực phẩm, an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. 
Hộp sản phẩm gồm 10 đôi đũa sáng, nhẵn, chắc, khó thấm nước nên hạn chế vi khuẩn và nấm mốc. Sản phẩm đã vượt qua các bài thử nghiệm về chất lượng.
Bạn cũng có thể sử dụng Đũa gỗ chắc cao cấp khảm ngọc trai loại 10 đôi Lâm Nguyên D-007 (Nâu) để làm quà tặng tân gia, tặng các cặp vợ chồng mới cưới. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn.

 

0869071599