ĐŨA GỖ DỪA 10 ĐÔI LOẠI ĐẶC BIỆT D-018

ĐŨA GỖ DỪA 10 ĐÔI LOẠI ĐẶC BIỆT D-018

Đũa gỗ dừa 10 đôi loại đặc biệt D-018 được làm từ 100% gỗ dừa tự nhiên, hạn chế nấm mốc và vi khuẩn, không có hóa chất, phẩm màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bề mặt đũa được đánh bóng thủ công, có độ chịu lực cao, không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng và dễ dàng chùi rửa vệ sinh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức lau dọn. Thiết kế nhỏ, nhẹ, thích hợp dùng để gắp thức ăn trong những bữa cơm gia đình. Ngoài ra, đũa còn...

Đũa gỗ dừa 10 đôi loại đặc biệt D-018 được làm từ 100% gỗ dừa tự nhiên, hạn chế nấm mốc và vi khuẩn, không có hóa chất, phẩm màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Bề mặt đũa được đánh bóng thủ công, có độ chịu lực cao, không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng và dễ dàng chùi rửa vệ sinh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức lau dọn.
Thiết kế nhỏ, nhẹ, thích hợp dùng để gắp thức ăn trong những bữa cơm gia đình. Ngoài ra, đũa còn được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, hàng ăn...

Đũa là vật dụng không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam, không chỉ có giá trị sử dụng lớn mà còn góp phần tôn lên vẻ đẹp văn hóa dân tộc.

Hướng dẫn sử dụng
- Nên rửa với nước nóng, nước rửa chén sau đó để nơi khô thoáng để tránh vi khuẩn trú ẩn.
- Không sử dụng sản phẩm với máy rửa chén, không ngâm lâu trong nước.
- Có thể xoa một ít muối lên bề mặt đũa, sau đó dùng chanh chà sạch lên bề mặt rồi rửa sạch.
- Nên thay đũa 3 - 6 tháng 1 lần

0869071599