ĐŨA CHẮC ĐỎ CAO CẤP KHẢM CÁ ĐỒNG D-012

ĐŨA CHẮC ĐỎ CAO CẤP KHẢM CÁ ĐỒNG D-012

Đũa gỗ chắc đỏ cao cấp khảm cá đồng Lâm Nguyên D-012  được làm từ loại gỗ tự nhiên, không dùng các loại sơn độc hại và được đánh bóng thủ công, không gây nhiễm độc thực phẩm, an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.  - Hộp sản phẩm gồm 10 đôi đũa sáng, nhẵn, chắc, khó thấm nước nên hạn chế vi khuẩn và nấm mốc. Sản phẩm đã vượt qua các bài thử nghiệm về chất lượng. - Bạn cũng có thể sử dụng Đũa gỗ chắc đỏ cao cấp khảm cá đồng Lâm Nguyên D-012  để làm quà tặng...

Đũa gỗ chắc đỏ cao cấp khảm cá đồng Lâm Nguyên D-012  được làm từ loại gỗ tự nhiên, không dùng các loại sơn độc hại và được đánh bóng thủ công, không gây nhiễm độc thực phẩm, an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. 
- Hộp sản phẩm gồm 10 đôi đũa sáng, nhẵn, chắc, khó thấm nước nên hạn chế vi khuẩn và nấm mốc. Sản phẩm đã vượt qua các bài thử nghiệm về chất lượng.
- Bạn cũng có thể sử dụng Đũa gỗ chắc đỏ cao cấp khảm cá đồng Lâm Nguyên D-012  để làm quà tặng tân gia, tặng các cặp vợ chồng mới cưới. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Nên rửa với nước nóng, nước rửa chén sau đó để nơi khô thoáng để tránh vi khuẩn trú ẩn. Không đưa vào máy rửa chén, không ngâm lâu trong nước, có thể xoa một ít muối lên bề mặt đũa, sau đó dùng chanh chà sạch lên bề mặt rồi rửa sạch. Nên thay đũa 3 - 6 tháng 1 lần.

0869071599