Dưa bở

Dưa bở

Dưa bở là loại trái cây được nhiều người yêu thích. Đặc biệt ngon khi dầm đường thêm đá sẽ đánh bay cơn nóng của ngày hè. Không những ngon mà dưa bở còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất bổ sung cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật. Dưa bở do Donavi cung cấp có xuất xứ tại vùng đất Bắc Giang. Dưa khi thu hoạch được chọn những trái già quả nên chín tự nhiên trong ngày hoặc ngày hôm sau. Do đó, khách hàng luôn được sử dụng dưa bở chín tự nhiên hằng...

Dưa bở là loại trái cây được nhiều người yêu thích. Đặc biệt ngon khi dầm đường thêm đá sẽ đánh bay cơn nóng của ngày hè. Không những ngon mà dưa bở còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất bổ sung cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.
Dưa bở do Donavi cung cấp có xuất xứ tại vùng đất Bắc Giang. Dưa khi thu hoạch được chọn những trái già quả nên chín tự nhiên trong ngày hoặc ngày hôm sau. Do đó, khách hàng luôn được sử dụng dưa bở chín tự nhiên hằng ngày mà không lo hóa chất hay quả chín ép. Dưa chín vỏ rất mỏng, cùi dày, thơm lừng và vị ngọt tự nhiên. Chỉ cần thêm chút đường là đã có món dưa bở dầm đường vô cùng thơm ngon. 

0869071599