Dâu tây giống Nhật

Dâu tây giống Nhật

Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng với rất nhiều loại hoa quả đặc sản, thơm ngon, trong đó có trái dâu tây giống Nhật. Những trái dâu tây tươi ngon với màu đỏ tươi tắn, mọng nước, mũm mĩm rất đáng yêu và đặc biệt là hương vị thì vô cùng hấp dẫn. Trái dâu tây không thích hợp với những ai thích ăn trái cây vị ngọt vì hương vị của trái dâu tây là có vị chua mơn mớt xen lẫn vị ngọt mát, rất dễ ăn.       Dâu tây giống Nhật Mộc Châu được trồng theo quy trình...

Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng với rất nhiều loại hoa quả đặc sản, thơm ngon, trong đó có trái dâu tây giống Nhật. Những trái dâu tây tươi ngon với màu đỏ tươi tắn, mọng nước, mũm mĩm rất đáng yêu và đặc biệt là hương vị thì vô cùng hấp dẫn. Trái dâu tây không thích hợp với những ai thích ăn trái cây vị ngọt vì hương vị của trái dâu tây là có vị chua mơn mớt xen lẫn vị ngọt mát, rất dễ ăn.

 

 

Dâu tây giống Nhật

 

Dâu tây giống Nhật


Dâu tây giống Nhật Mộc Châu được trồng theo quy trình sản xuất an toàn, không sử dụng các hóa chất độc hại, các hóa chất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Dâu tây được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên, do thích hợp với thổ nhưỡng và khí hậu ở Mộc Châu nên trái dâu Tây rất ngon và đẹp mắt.

- Cam kết của Donavi đối với sản phẩm dâu tây giống Nhật với khách hàng
+ Sản phẩm đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khẻo, không sử dụng các chất cấm, chất độc hại đối với sức khỏe.
+ Xuất xứ minh bạch, nguồn gốc tại Mộc Châu
+ Sản phẩm tươi ngon, không bị hư hỏng khi đến tay người tiêu dùng
+ Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, miễn phí hoặc hỗ trợ một phần tiền vận chuyển tùy thuộc vào đơn hàng
+ Có chính sách giá cả ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn
+ Có hóa đơn VAT đối với các tổ chức, công ty khi mua hàng
+ Cam kết đổi trả sản phẩm nếu khách hàng nhận được sản phẩm hư hỏng do lỗi nhà sản xuất hoặc sai sản phẩm theo đơn đặt hàng.

0869071599