Dầu Ôliu nguyên chất không mùi Borges 500ML

Dầu Ôliu nguyên chất không mùi Borges 500ML

190.000₫
Dầu ô liu nguyên chất không mùi Borgess được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Thành phần dầu ô liu tự nhiên nguyên chất, không mùi, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Dầu ô liu nguyên chất không mùi Borges thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn... Dầu ô liu được nhiều người lựa chọn làm thực phẩm phổ biến để trộn salad và nấu ăn, kết hợp với nhiều thực phẩm để tạo ra những món ăn tốt...

Dầu ô liu nguyên chất không mùi Borgesđược sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng. Thành phần dầu ô liu tự nhiên nguyên chất, không mùi, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu.

Dầu ô liu nguyên chất không mùi Borges thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn... Dầu ô liu được nhiều người lựa chọn làm thực phẩm phổ biến để trộn salad và nấu ăn, kết hợp với nhiều thực phẩm để tạo ra những món ăn tốt cho sức khoẻ. Ngoài việc mang lại lợi ích cho sức khỏe, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này như một phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn.

0869071599