Đậu Nành Sấy 200g

Đậu Nành Sấy 200g

64.000₫
Sản phẩm đậu nành sấy giòn ăn liền, chỉ cần bóc túi bao bì và sử dụng ngay. Bạn có thể sử dụng thay thế các loại hạt truyền thống như hạt dưa, hạt hướng dương để nhâm nhi nói chuyện, tiếp khách mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn. Hay cũng có thể dùng trong nhà hàng, quán ăn như một món khai vị giòn giòn vui tai để bắt đầu một bữa tiệc đầy hứng khởi! Cũng có thể là món ăn giải lao giữa giờ của những nhóc học sinh tiểu học..v.v. rất dinh...

Sản phẩm đậu nành sấy giòn ăn liền, chỉ cần bóc túi bao bì và sử dụng ngay. Bạn có thể sử dụng thay thế các loại hạt truyền thống như hạt dưa, hạt hướng dương để nhâm nhi nói chuyện, tiếp khách mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn.

Hay cũng có thể dùng trong nhà hàng, quán ăn như một món khai vị giòn giòn vui tai để bắt đầu một bữa tiệc đầy hứng khởi! Cũng có thể là món ăn giải lao giữa giờ của những nhóc học sinh tiểu học..v.v. rất dinh dưỡng mà giá cả lại cực kỳ hợp túi tiền của đại đa số khách hàng.

Sản phẩm được định lượng từ 100g200g500g và cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Mỗi định lượng chúng tôi cung cấp 2 kiểu dáng bao bì: hút chân không và không hút chân không, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tuyệt hảo.

0869071599