Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi Nut Walker gói 45g

Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi Nut Walker gói 45g

Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi Nut Walker có vị cay nồng đặc trưng, hương vị thơm ngon, kích thích vị giác người dùng. Đậu Hà Lan được chế biến với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên được rang khô, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Nguyên liệu chính của sản phẩm là thực vật nên rất phù hợp cả cho những người ăn chay. Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi Nut Walker được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm do VinMart phân phối luôn mang đến...

Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi Nut Walker có vị cay nồng đặc trưng, hương vị thơm ngon, kích thích vị giác người dùng. Đậu Hà Lan được chế biến với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên được rang khô, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Nguyên liệu chính của sản phẩm là thực vật nên rất phù hợp cả cho những người ăn chay.

Đậu Hà Lan vị tiêu tỏi Nut Walker được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho việc bảo quản và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm do VinMart phân phối luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

0869071599