Dầu gội Clear hoa anh đào

Dầu gội Clear hoa anh đào

134.000₫
Với chiết xuất hoa anh đào cho mái tóc hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ dài lâu. Công thức đặc biệt với NUTRIUM 10 – sự kết hợp từ các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất, nuôi dưỡng sâu++ da đầu, giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết và ngăn gàu dài lâu. Khi sử dụng thường xuyên, lớp bảo vệ tự nhiên cho da đầu, giúp bạn tự bảo vệ, không bị gàu tấn công. Dầu gội Clear hương hoa anh đào thơm mát 650g với hương thơm anh đào thanh khiết giúp làm sạch da...

Với chiết xuất hoa anh đào cho mái tóc hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ dài lâu.
Công thức đặc biệt với NUTRIUM 10 – sự kết hợp từ các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất, nuôi dưỡng sâu++ da đầu, giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết và ngăn gàu dài lâu. Khi sử dụng thường xuyên, lớp bảo vệ tự nhiên cho da đầu, giúp bạn tự bảo vệ, không bị gàu tấn công.

Dầu gội Clear hương hoa anh đào thơm mát 650g với hương thơm anh đào thanh khiết giúp làm sạch da đầu, giảm ngứa và sạch gàu rõ rệt, mang đến bạn mái tóc vẻ đẹp óng ả, mượt mà. Với công thức NUTRIUM 10, sự kết hợp từ các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng từ sâu bên trong tóc, giúp tóc bạn luôn suôn mềm.

0869071599