DẤM TÁO HÀN QUỐC 900ML

DẤM TÁO HÀN QUỐC 900ML

Dấm táo Hàn Quốc 900g Dấm táo nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.   Dấm táo là hàng thực phẩm được dùng nhiều trong ẩm thực làm gia vị cho vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua, thơm đặc trưng. Ngoài ra, dấm táo còn được dùng để muối chua rau quả nhằm để bảo quản được lâu hơn. Hơn thế, tính sát trùng nhẹ của dấm được sử dụng trong việc tẩy rửa, làm trắng hiệu quả....

Dấm táo Hàn Quốc 900g

Dấm táo nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  

Dấm táo là hàng thực phẩm được dùng nhiều trong ẩm thực làm gia vị cho vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua, thơm đặc trưng. Ngoài ra, dấm táo còn được dùng để muối chua rau quả nhằm để bảo quản được lâu hơn. Hơn thế, tính sát trùng nhẹ của dấm được sử dụng trong việc tẩy rửa, làm trắng hiệu quả. Sản phẩm sẽ luôn  đồng hành để sáng tạo những món ăn ngon cho cả gia đình.

Công dụng của dấm táo hàn quốc 900g

Không phải ai cũng biết tác dụng tuyệt vời của dấm táo cho gia đình, sức khỏe, món ăn của bạn. Sau đây là một số công dụng của nó:

- Chỉ cần uống 1 muỗng canh giấm táo với nước ấm vào buổi sáng giúp thanh lọc gan của bạn khỏi đồ ăn có hại, rượu bia làm hại gan.

- Pha giấm với nước tỷ lệ 1:1 vào bình xịt giúp diệt bọ chét trên đồ nội thất, thú cưng của bạn.
- Cho 1/2 chén giấm táo khi giặt đồ giúp làm mềm quần áo.

- Giấm táo giúp bánh nướng xốp hơn, ngon hơn.
- Pha loãng giấm táo vào nước và gội đầu giúp sạch tóc, đánh bay gàu làm tóc bóng, đẹp hơn.
- Khử mùi hôi tanh sau khi chế biến những món bắt mùi.

0869071599