DẤM BALSAMICO CASA RINALDI 250ML

DẤM BALSAMICO CASA RINALDI 250ML

với thành phần gồm dấm gạo, nho tươi cô đặc, caramel,…được chọn lọc kỹ lưỡng tạo nên sản phẩm dấm Balsamico CASA RINALDI 250ml hoàn hảo với màu nâu đậm, vị đắng ngọt nhẹ và hương gỗ tự nhiên.   Dấm Balsamico CASA RINALDI 250ml dùng để chế biến món mỳ Ý, dùng kèm với các loại rau và salad, tưới nhẹ lên phô mai parmasen, gà rán hoặc làm nguyên liệu nền để chế biến các loại sốt, nước chấm. Đặc biệt, dấm Balsamico CASA RINALDI 250ml là lựa chọn ưu tiên nếu bạn muốn tăng hương vị cho các món nướng hoặc luộc.  

với thành phần gồm dấm gạo, nho tươi cô đặc, caramel,…được chọn lọc kỹ lưỡng tạo nên sản phẩm dấm Balsamico CASA RINALDI 250ml hoàn hảo với màu nâu đậm, vị đắng ngọt nhẹ và hương gỗ tự nhiên.

 

Dấm Balsamico CASA RINALDI 250ml dùng để chế biến món mỳ Ý, dùng kèm với các loại rau và salad, tưới nhẹ lên phô mai parmasen, gà rán hoặc làm nguyên liệu nền để chế biến các loại sốt, nước chấm. Đặc biệt, dấm Balsamico CASA RINALDI 250ml là lựa chọn ưu tiên nếu bạn muốn tăng hương vị cho các món nướng hoặc luộc.

 

0869071599