Đà Lạt lạnh 'nồng nàn' bên ly sữa đậu nành từng làm say mê

Đà Lạt lạnh 'nồng nàn' bên ly sữa đậu nành từng làm say mê

Đà Lạt lạnh 'nồng nàn' bên ly sữa đậu nành từng làm say mê

  10/07/2020

  UNIK MART

Có người từng nói Đà Lạt là một nhà băng kín tiếng cất giữ thật nhiều mối tình của người Sài Gòn. Thật hiếm có chàng trai Sài Gòn nào khi yêu không một lần nghĩ tới việc đưa bạn gái đi chơi Đà Lạt. Thành phố mộng mơ với cái lạnh se sắt khiến cho người ta như muốn gần nhau hơn. 

Sữa đậu nành vốn không phải là thứ thức uống cao sang, mỹ vị gì nhưng với xứ lạnh Đà Lạt thì nó là đặc sản dân dã mà ai ghé đến cũng muốn ít nhất một lần thưởng thức. Nâng ly sữa ấm còn bốc khói, nói dăm ba câu chuyện mới gần gũi, mới tình làm sao.

Quán Hoa Sữa này dường như đã trở thành điểm đến quen thuộc của cả người Đà Lạt và du khách từ lâu. Không gian vỉa hè, ghế, cốc, bàn nhựa nhưng dù nắng hay mưa, quán vẫn không ngày nào vắng khách.Từng nhóm người liên tục ra, vào, tiếng cười nói đông vui, rộn rã không ngớt.

Vị trí của quán cũng khá dễ tìm, nằm tại số 64 Tăng Bạt Hổ, ngay trung tâm thành phố, cách chợ Đà Lạt chỉ 50 m. Nhiều thực khách cho biết nghe đến tên gọi Hoa Sữa họ thường liên tưởng tới một loại hoa nhưng chủ quán cho hay vì tên cô là Hoa, cô bán sữa nên mới lấy tên Hoa Sữa cho dễ nhớ.

 

0981739086