Cốc nhựa ikea

Cốc nhựa ikea

15.000₫
Chất liệu nhựa an toàn, độ bền cao Cốc nhựa Ikea 230ml được làm từ chất liệu nhựa PP chắc chắn, bền màu, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, sản phẩm có độ đàn hồi cao, nên sử dụng lâu dài mà cốc không hề bị biến dạng. Sản phẩm có màu sắc tươi sáng không chỉ là vật trang trí đẹp mắt mà còn kích thích bạn uống nước thường xuyên hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn, bắt mắt thích hợp sử dụng ở gia...

Chất liệu nhựa an toàn, độ bền cao
Cốc nhựa Ikea 230ml được làm từ chất liệu nhựa PP chắc chắn, bền màu, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đồng thời, sản phẩm có độ đàn hồi cao, nên sử dụng lâu dài mà cốc không hề bị biến dạng.

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng không chỉ là vật trang trí đẹp mắt mà còn kích thích bạn uống nước thường xuyên hơn. Với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn, bắt mắt thích hợp sử dụng ở gia đình, công ty... nhất là gia đình có con nhỏ.

Thiết kế vừa tầm nắm rất thoải mái và dễ dàng sử dụng, có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại. Ngoài ra, cốc nhựa Ikea còn có khả năng chống bám bẩn và chống bám mùi tốt, thuận tiện cho việc chùi rửa cũng như vệ sinh sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

IKEA (Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà. Hiện nay, đây là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới.

IKEA được thành lập năm 1943 bởi một thanh niên 17 tuổi, Ingvar Kamprad sống ở Thụy Điển, tên gọi IKEA bắt nguồn từ các chữ cái đầu của tên của người sáng lập (Ingvar Kamprad), các trang trại, nơi ông đã lớn lên (Elmtaryd) và giáo xứ nhà mình (ở Agunnaryd, trong Småland, Nam Thụy Điển). Website của IKEA chứa khoảng 12000 sản phẩm đại diện cho toàn bộ các nhãn hàng của IKEA. Khoảng 470 triệu lượt truy cập vào website từ tháng 9/2007 đến tháng 9/2008. IKEA là nơi tiêu thụ gỗ lớn thứ 3 thế giới sau The Home Depot và Lowe's.

0869071599