Cherry New Zealand size 26

Cherry New Zealand size 26

Cherry New Zealand quả bóng, vị ngọt, chín đỏ mọng, quả chắc, ăn giòn, Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da Cherry New Zealand quả bóng, vị ngọt, chín đỏ mọng, quả chắc, ăn giòn, Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da,  oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ...

Cherry New Zealand quả bóng, vị ngọt, chín đỏ mọng, quả chắc, ăn giòn, Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da

Cherry New Zealand quả bóng, vị ngọt, chín đỏ mọng, quả chắc, ăn giòn, Cherry là nguồn vitamin A tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, chất béo, không cholesterol, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da,  oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm cho các bệnh nhân gút và khớp. Cherry chứa melatonin – một chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon.

Cherry New Zealand được Công ty HN nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, giữ lạnh trong suốt quá trình vận chuyển về Việt Nam và được lưu trữ tại kho lạnh tiêu chuẩn của công ty.

Do sự khác nhau về mặt địa lý, nên trái Cherry Mỹ có mùa thu hoạch vào tháng 4 đến tháng 8 hằng năm, thì Cherry New Zealand có mùa thu hoạch vào tháng 11 đến tháng 2 hằng năm.

LỢI ÍCH VÀNG CỦA CHERRY NEW ZEALAND

  • Giàu Vitamin A.
  • Cho giấc ngủ sâu.
  • Tốt cho bộ não.
  • Chống viêm.
  • Phòng ngừa ung thư.
  • Cho một trái tim khỏe mạnh.
  • Ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Cách thức và nhiệt độ bảo quản: Giữ mát trong tủ lạnh từ 0-5 độ C

0869071599