Cháo Nếp Cẩm

Cháo Nếp Cẩm

Thành phần : Gạo nếp, gạo nếp cẩm, đậu xanh, đậu đỏ, ý dĩ, hạt sen, lạc nhân, đường, nước… Công dụng: Sự kết hợp của các hạt ngũ cốc truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ tạo ra một món ăn ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. *Gạo nếp bồi bổ tỳ vị, giúp điều trị chứng viêm loét dạ dày – tá tràng, bổ phổi, giảm tê phù *Đậu Xanh thanh nhiệt giải độc; Đậu Đỏ nhuận...

Thành phần: Gạo nếp, gạo nếp cẩm, đậu xanh, đậu đỏ, ý dĩ, hạt sen, lạc nhân, đường, nước…
Công dụng:
Sự kết hợp của các hạt ngũ cốc truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ tạo ra một món ăn ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

*Gạo nếp bồi bổ tỳ vị, giúp điều trị chứng viêm loét dạ dày – tá tràng, bổ phổi, giảm tê phù
*Đậu Xanh thanh nhiệt giải độc; Đậu Đỏ nhuận tràng
*Ý Dĩ giúp nhuận tràng và tiêu hóa tốt
*Hạt sen có chứa các chất dinh dưỡng như: tinh bột, chất đường, protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt... là thức ăn bổ dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ, những người lao động trí óc quá căng thẳng, tâm thần bất ổn, hay quên nên ăn
*Lạc nhân có vị ngọt, tác dụng an tỳ vị, nhuận phổi, tiêu đờm, tăng cường điều khí, thanh họng, chống ho.
*Đậu đỏ có rất nhiều vitamin và chất khoáng, ổn định thể chất và thoải mái tinh thần
Hướng dẫn sử dụng: Mở nắp trước khi ăn. Ngon hơn khi để lạnh, đậm đà khi ăn nóng
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát

0981739086