Cháo bí đỏ 50g
Cháo bí đỏ 50g

Cháo bí đỏ 50g

Cháo bí đỏ chay Bích Chi là sự hòa quyện đậm đà của gia vị tự nhiên, cùng hương vị đặc trưng của bí đỏ, giàu dinh dưỡng. Bạn sẽ luôn có cảm giác ngon miệng với bát cháo nóng hổi, thơm lừng sau khi chế biến. Cháo bí đỏ chay Bích Chi là sản phẩm tiện dụng, bổ dưỡng và tuyệt đối an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị cho bữa sáng. Bạn có thể yên tâm sử dụng cho mọi thành viên trong gia...

Cháo bí đỏ chay Bích Chi là sự hòa quyện đậm đà của gia vị tự nhiên, cùng hương vị đặc trưng của bí đỏ, giàu dinh dưỡng. Bạn sẽ luôn có cảm giác ngon miệng với bát cháo nóng hổi, thơm lừng sau khi chế biến.

Cháo bí đỏ chay Bích Chi là sản phẩm tiện dụng, bổ dưỡng và tuyệt đối an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị cho bữa sáng. Bạn có thể yên tâm sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Với thiết kế dạng bột hòa tan, chỉ mất ít phút chế biến là đã có ngay một tô cháo ăn liền thơm ngon cho bản thân và cả gia đình.

0869071599