Cafe David Doff

Cafe David Doff

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Tại Tây Ban Nha, người dân sử dụng vỏ hạt cà phê để tạo ra loại trà truyền thống tên là Cascara. Thay vì loại bỏ đi phần vỏ hạt này trong quá trình sản xuất cà phê thì chúng được phơi khô và sau đó được ủ, tạo ra một loại đồ uống mới có vị ngọt và chua tự nhiên cùng hàm lượng caffeine thấp. Để sản xuất được loại trà trên, người dân Tây Ban Nha sử dụng giống cà phê cao cấp Arabica phát triển ở ‘Vành đai...

Nghe thì có vẻ khó tin nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Tại Tây Ban Nha, người dân sử dụng vỏ hạt cà phê để tạo ra loại trà truyền thống tên là Cascara.

Thay vì loại bỏ đi phần vỏ hạt này trong quá trình sản xuất cà phê thì chúng được phơi khô và sau đó được ủ, tạo ra một loại đồ uống mới có vị ngọt và chua tự nhiên cùng hàm lượng caffeine thấp.

Để sản xuất được loại trà trên, người dân Tây Ban Nha sử dụng giống cà phê cao cấp Arabica phát triển ở ‘Vành đai cà phê’ – nơi hội tụ đủ các yếu tố lý tưởng về khí hậu,thổ nhưỡng và độ cao. Đây cũng chính là nguyên liệu của dòng cà phê hạng sang Davidoff – sản phẩm được giới chuyên môn thế giới đánh giá đánh giá là kiệt tác trong nghệ thuật thưởng thức.

0869071599