Cách bảo quản trứng gà Mochi mochi

Cách bảo quản trứng gà Mochi mochi

Vì trong quá trình chọn lọc, chúng tôi đã chọn ra những quả trứng đồng đều, đẹp mẫu mã và đã qua quy trình công nghệ xử lý bề mặt vỏ sạch sẽ. Trứng gà Mochi mochi được chuyển tới tay Quý khách hàng là những quả trứng tươi mới nhất. Nên việc bảo quản trứng gà Mochi mochi hết sức đơn giản và tiện dụng cho người tiêu dùng. Bạn chỉ cần cho vỉ trứng đóng sẵn của TAMAGO, hoặc cho trứng vào vỉ đựng sạch sẽ ( nếu trứng chưa được đóng vỉ) để cách ly trứng với môi trường và cất...

Vì trong quá trình chọn lọc, chúng tôi đã chọn ra những quả trứng đồng đều, đẹp mẫu mã và đã qua quy trình công nghệ xử lý bề mặt vỏ sạch sẽ. Trứng gà Mochi mochi được chuyển tới tay Quý khách hàng là những quả trứng tươi mới nhất. Nên việc bảo quản trứng gà Mochi mochi hết sức đơn giản và tiện dụng cho người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần cho vỉ trứng đóng sẵn của TAMAGO, hoặc cho trứng vào vỉ đựng sạch sẽ ( nếu trứng chưa được đóng vỉ) để cách ly trứng với môi trường và cất vào tủ lạnh với nhiệt độ dưới 10 ̊C.

Nếu sử dụng ăn sống hoặc chế biến các món ăn từ trứng tươi bạn nên sử dụng không quá 7 ngày kể từ ngày gà đẻ và hãy nấu chín khi trứng đã quá 7 ngày hoặc trứng bị nứt vỏ

Trứng gà tươi Mochi mochi có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Trong trứng có chứa một lượng lớn vitamin A, D, E, B1, B6, B12,…Ngoài ra, còn phải kể đến canxi, mangiê, sắt và kẽm…. Tuy nhiên, bảo quản và sử dụng trứng gà Mochi mochi như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mà không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng có trong trứng?

0869071599