Cá trích khúc ngâm dầu (hộp 250gr)

Cá trích khúc ngâm dầu (hộp 250gr)

Cá trích ngâm dầu được nhập khẩu từ Nga là sản phẩm tiện lợi cho người tiêu dùng, cá trích từ lâu đã được biết đến là một loại cá có chứa rất nhiều Omega3 là dạng axit béo sản xuất ra DHA, một chất tăng cường trí não, bảo vệ sức khỏe tim mạch, điều chỉnh huyết áp, ngăn ngừa mất thị lực. Cá trích được cắt khúc ngâm với dầu oliu – một loại dầu được biết đến với tác dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người, được sản xuất tại Nga. Là một sản...

Cá trích ngâm dầu được nhập khẩu từ Nga là sản phẩm tiện lợi cho người tiêu dùng, cá trích từ lâu đã được biết đến là một loại cá có chứa rất nhiều Omega3 là dạng axit béo sản xuất ra DHA, một chất tăng cường trí não, bảo vệ sức khỏe tim mạch, điều chỉnh huyết áp, ngăn ngừa mất thị lực.

Cá trích được cắt khúc ngâm với dầu oliu – một loại dầu được biết đến với tác dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người, được sản xuất tại Nga. Là một sản phẩm chất lượng cao, một món ăn phổ biến, yêu thích của người Nga, nay thật dễ dàng tìm thấy tại của hàng quatangnga.

0869071599