Cá chép cắt khúc

Cá chép cắt khúc

Cá chép cắt khúc

  27/07/2020

  UNIK MART

Cá chép là các loài cá nước ngọt phổ biến, được Hafufood nuôi tự nhiên tại hồ lớn ở Hafufarm. Cá chép vị ngọt, tính bình, đi vào tỳ thận; có tác dụng lợi thủy tiêu thũng, hạ khí thông nhũ; rất thích hợp cho những người đầy bụng, chán ăn, hay bị phù nề, phụ nữ bị tắc sữa. Thịt cá chép rất bổ, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Đối với phụ nữ giai đoạn mang thai, thịt cá chép giúp an thai, giảm các triệu chứng nghén, hạn chế phù nề. Đối với phụ nữ sau sinh, thịt cá chép giúp tăng tiết sữa, giảm triệu chứng tắc sữa và chữa chứng ứ huyết.

Khi mua hàng tại Hafufood, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ giao hàng của chúng tôi. Thực phẩm luôn được Hafufood sản xuất trong ngày, sau khi có đơn đặt hàng của quý khách nên đảm bảo độ tươi ngon và không dùng hóa chất độc hại để bảo quản thực phẩm. Giúp tránh lãng phí nguồn thực phẩm bị hỏng và không có hàng bị tồn kho.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp sản phẩm theo mô hình từ trang trại đến bàn ăn, sản phẩm được chăn nuôi tại trang trại Hafufarm, sơ chế, đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng, giúp giảm thiểu tối đa các loại chi phí mặt bằng, nhân công,… Giúp sản phẩm có chất lượng vệ sinh tốt nhất và tiết kiệm tối đa cho phí cho khách hàng.

0981739086