BÚN GẠO KHÔ “WAI WAI” (500gr)

BÚN GẠO KHÔ “WAI WAI” (500gr)

Mã số sản phẩm : 8850100004833
Bún gạo khô Wai Wai là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan, sản phẩm được sản xuất theo các điều kiện kiểm soát chất lượng cao nhất và có mặt trên toàn thế giới. Bún được làm từ gạo thượng hạng cùng quy trình sản xuất tiên tiến tại Thái Lan cho sợi bún trắng mềm, dai ngon đảm bảo bữa ăn gia đình tròn vị yêu thương, giàu quá trị dinh dưỡng. Bún gạo khô sau khi sơ chế là một nguyên liệu tuyệt hảo để chế biến theo nhiều cách như nấu, xào, trộn… kết hợp với các loại...

Bún gạo khô Wai Wai là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan, sản phẩm được sản xuất theo các điều kiện kiểm soát chất lượng cao nhất và có mặt trên toàn thế giới.

Bún được làm từ gạo thượng hạng cùng quy trình sản xuất tiên tiến tại Thái Lan cho sợi bún trắng mềm, dai ngon đảm bảo bữa ăn gia đình tròn vị yêu thương, giàu quá trị dinh dưỡng.

Bún gạo khô sau khi sơ chế là một nguyên liệu tuyệt hảo để chế biến theo nhiều cách như nấu, xào, trộn… kết hợp với các loại nước sốt đặc trưng tạo ra hàng loạt thực đơn phong phú giúp bữa ăn trở nên ngon miệng bổ dưỡng hơn.

Sản phẩm không có hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, được đóng gói nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng cũng như bảo quản.

0869071599