BÚN GẠO CHAY ĂN LIỀN “WAI WAI” (60gr)

BÚN GẠO CHAY ĂN LIỀN “WAI WAI” (60gr)

Bún gạo chay ăn liền Wai Wai được sản xuất theo công nghệ khép kín, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói theo đó cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng, an toàn cho người tiêu dùng. Bún có thành phần làm từ bột gạo, dầu cọ, muối và các gia vị đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sợi bún sau khi nấu có màu trắng tự nhiên, dai ngon cùng hương vị của...

Bún gạo chay ăn liền Wai Wai được sản xuất theo công nghệ khép kín, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói theo đó cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng, an toàn cho người tiêu dùng.

Bún có thành phần làm từ bột gạo, dầu cọ, muối và các gia vị đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sợi bún sau khi nấu có màu trắng tự nhiên, dai ngon cùng hương vị của rau củ tự nhiên tươi mới mang lại cho bạn một bữa ăn nhanh thơm ngon, hấp dẫn.

Sản phẩm chế biến nhanh chóng, không chứa dầu, không hóa chất bảo quản độc hại an toàn và tiện lợi cho những người không có nhiều thời gian nấu nướng, những ngày ăn chay.

 

Bún gạo heo ăn liền Wai Wai là thương hiệu nổi tiếng được làm từ nguồn nguyên liệu sạch và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại tại Thái Lan, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại đảm bảo an toàn đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm khi nấu chín là những sợi bún mềm dai, màu trắng tự nhiên hòa quyện cùng nước sốt ngọt thanh từ xương ống kích thích tuyệt đối vị giác giúp bữa ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn.

Bún gạo heo ăn liền của Wai Wai có thành phần từ gạo, thit heo khô, muối… chỉ cần vài phút là có ngay một món ăn ngon, đậm vị cung cấp hàm lượng tinh bột, protein cũng như nguồn năng lượng cho cả ngày dài hoạt động.

Sản phẩm dạng gói nhỏ tiện lợi thích hợp cho những người bận rộn, là thực phẩm không thể thiếu mang đi dã ngoại cùng bạn bè.

0869071599