BỘT RAU CÂU “CON CÁ VÀNG” (25gr)

BỘT RAU CÂU “CON CÁ VÀNG” (25gr)

– Bột rau câu “con cá vàng” đươc sản xuất trên nguồn nguyên liệu sạch, quá trình xử lý nghiệm ngặt, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu tiếp nhận đến khi thành phẩm không chỉ tiện lợi mà còn mang đến an toàn, đảm bảo sức khỏe cả gia đình. – Bột có đặc tính dẻo, mềm, có thể tạo thành khối kết hợp với màu sắc bắt mắt từ các loại trái cây tươi ngon trong căn bếp, giúp mẹ và bé thỏa sức sáng tạo. – Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, quy...

– Bột rau câu “con cá vàng” đươc sản xuất trên nguồn nguyên liệu sạch, quá trình xử lý nghiệm ngặt, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu tiếp nhận đến khi thành phẩm không chỉ tiện lợi mà còn mang đến an toàn, đảm bảo sức khỏe cả gia đình.

– Bột có đặc tính dẻo, mềm, có thể tạo thành khối kết hợp với màu sắc bắt mắt từ các loại trái cây tươi ngon trong căn bếp, giúp mẹ và bé thỏa sức sáng tạo.

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, quy trình đóng gói đúng chuẩn đảm bảo thơm ngon ngay từ những phút giây đầu tiên, giàu giá trị dinh dưỡng, giải nhiệt cuộc sống.

0869071599