Bột ớt

Bột ớt

Ẩm thực Hàn Quốc Gắn liền với nhiều món vừa ngon vừa cay. Tuy nhiên vị cay đặc trưng Hàn Quốc không phải đơn thuần đến từ những lát ớt tươi mà là từ một loại gia vị. Đó là bột ớt Gochugaru (hay Kochukaru) một thành phần quan trọng và không thể thiếu giúp tạo cảm giác ngon miệng hơn cho món ăn Hàn. Để mạng lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng Tae Kyung Nongsan Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm bột ớt cao cấp, sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Được làm...

Ẩm thực Hàn Quốc Gắn liền với nhiều món vừa ngon vừa cay. Tuy nhiên vị cay đặc trưng Hàn Quốc không phải đơn thuần đến từ những lát ớt tươi mà là từ một loại gia vị. Đó là bột ớt Gochugaru (hay Kochukaru) một thành phần quan trọng và không thể thiếu giúp tạo cảm giác ngon miệng hơn cho món ăn Hàn.
Để mạng lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng Tae Kyung Nongsan Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm bột ớt cao cấp, sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Được làm bằng cách tách ớt và hạt ra trước khi nghiền. Sau đó trộn với tiêu đỏ giúp giữ hương vị và màu sắc tự nhiên của bột ớt. Đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp để nấu các món cay như lẩu, soup , mì cay, làm bò khô… đặc biệt là Kimchi kiểu Hàn Quốc hay kim chi dưa chuột (Oisobagi). Không những giúp cho món ăn của bạn có vị cay đúng điệu và màu sắc tự nhiên bắt mắt mà còn giúp kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

0869071599