BƠ VỈ LẠT PAYSAN BRETON

BƠ VỈ LẠT PAYSAN BRETON

51.700₫
Bơ lạt Paysan Breton với thành phần chủ yếu là kem sữa thanh trùng và men lactic rất tốt cho sức khỏe. Chúng cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động trơn tru và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. Bơ lạt Paysan Breton được làm chủ yếu từ sữa nên có hương thơm tự nhiên của sữa cùng vị béo ngậy kích thích vị giác người sử dụng. Đây là loại bơ có vị ngọt dịu, không quá gắt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh hoặc dùng ăn kèm với bánh...

Bơ lạt Paysan Breton với thành phần chủ yếu là kem sữa thanh trùng và men lactic rất tốt cho sức khỏe. Chúng cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động trơn tru và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. Bơ lạt Paysan Breton được làm chủ yếu từ sữa nên có hương thơm tự nhiên của sữa cùng vị béo ngậy kích thích vị giác người sử dụng. Đây là loại bơ có vị ngọt dịu, không quá gắt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh hoặc dùng ăn kèm với bánh mì.

Bơ lạt là sản phẩm của nhãn hiệu Paysan Breton danh tiếng. Sản phẩm được đóng gói bằng lớp vỏ cách nhiệt tốt, dễ bóc tách để sử dụng, đồng thời có khả năng giữ nhiệt lâu, giúp bơ không bị chảy ngay tức thì khi để ngoài không khí thường.

0869071599