BỘ NỒI THUỶ TINH LUMINARC COUNTRY FLOWER VITROLINE 1L/2L/3L CFV301Trang chủ Bộ nồi thuỷ tinh Luminarc Country Flower Vitroline 1L/2L/3L...

BỘ NỒI THUỶ TINH LUMINARC COUNTRY FLOWER VITROLINE 1L/2L/3L CFV301Trang chủ Bộ nồi thuỷ tinh Luminarc Country Flower Vitroline 1L/2L/3L...

70.500₫
Bộ nồi thuỷ tinh Country Flower Vitroline - Luminarc CFV301 gồm 3 nồi với dung tích 1 lít, 2 lít và 3 lít, sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc nội trợ hằng ngày của bạn. Chất liệu thủy tinh cao cấp chịu sốc nhiệt và va đập tốt đồng hạn chế bám bụi và dễ lau chùi. Sản phẩm được thiết kế sang trọng và hoa văn tinh xảo cho không gian bếp nhà bạn thêm tinh tế. Bộ 3 nồi Bộ gồm 3 nồi với 3 kích thước khác nhau: cỡ nhỏ (1 lít), cỡ...

Bộ nồi thuỷ tinh Country Flower Vitroline - Luminarc CFV301 gồm 3 nồi với dung tích 1 lít, 2 lít và 3 lít, sẽ hỗ trợ tối đa cho công việc nội trợ hằng ngày của bạn. Chất liệu thủy tinh cao cấp chịu sốc nhiệt và va đập tốt đồng hạn chế bám bụi và dễ lau chùi. Sản phẩm được thiết kế sang trọng và hoa văn tinh xảo cho không gian bếp nhà bạn thêm tinh tế.

Bộ 3 nồi
Bộ gồm 3 nồi với 3 kích thước khác nhau: cỡ nhỏ (1 lít), cỡ trung (2 lít), cỡ lớn (3 lít), có thể hầm, hấp, nấu canh, nấu cháo,... vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, thân nồi được bảo hành 10 năm để đảm bảo về độ bền và chất lượng của nồi (không bảo hành nắp).
Chất liệu cao cấp, ít bám bẩn

Nồi được chế tạo từ chất liệu thủy tinh cao cấp màu trắng đục không những cực kỳ bền chắc mà còn sang trong, mang tính thẩm mỹ cao nhờ những hoa văn tinh tế. Bên cạnh đó, chất liệu này có khả năng hạn chế bám bẩn, bụi tốt. Ngay cả khi nấu thực phẩm nhiều dầu mỡ bạn vẫn có thể vệ sinh nồi rất dễ dàng.
Chịu sốc nhiệt tốt
Khi nhiệt độ thay đổi đột ngột từ -40oC đến + 800oC thì bạn vẫn cóc thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nồi. Với khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt, nồi cực bền chắc và an toàn khi nấu thức ăn.
Dùng được với nhiều loại bếp
Nồi có thể được sử dụng nấu trên bếp ga, bếp điện và lò vi sóng (không đậy nắp khi dùng trong lò), mang lại sự tiện dụng tối đa khi nấu ăn.

0869071599