Bơ mặn Even 250g

Bơ mặn Even 250g

58.830₫
Bơ mặn Even là sản phẩm được làm với thành phần chính từ sữa. Bơ mặn có vị thơm đặc trưng, đậm đà hơn so với những loại bơ thông thường, đặc biệt là độ béo vừa đủ để bạn sử dụng. Cách dùng: Có thể dùng trong nhiều món ăn. Bơ mặn Even được đóng gói dạng khối rất tiện lợi. Với sản phẩm này, bạn có thể dùng để phết lên bánh mì, làm bánh, dùng ăn trực tiếp cùng các loại salad... để làm tăng thêm hương vị của món ăn. Công dụng: Bơ có nhiều chất dinh dưỡng cần cho cơ...

Bơ mặn Even là sản phẩm được làm với thành phần chính từ sữa. Bơ mặn có vị thơm đặc trưng, đậm đà hơn so với những loại bơ thông thường, đặc biệt là độ béo vừa đủ để bạn sử dụng.

Cách dùng: Có thể dùng trong nhiều món ăn. Bơ mặn Even được đóng gói dạng khối rất tiện lợi. Với sản phẩm này, bạn có thể dùng để phết lên bánh mì, làm bánh, dùng ăn trực tiếp cùng các loại salad... để làm tăng thêm hương vị của món ăn.

Công dụng: Bơ có nhiều chất dinh dưỡng cần cho cơ thể bạn hàng ngày. Chúng cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. Trong bơ còn chứa rất nhiều chất béo giúp bạn bổ sung năng lượng hiệu quả.

0869071599