BƠ LẠT EVEN

BƠ LẠT EVEN

58.830₫
Hương vị thơm ngon, hấp dẫn Bơ lạt Even là sản phẩm được làm với thành phần chính từ sữa. Bơ lạt có vị thơm đặc trưng, ngọt nhẹ hơn so với những loại bơ thông thường, đặc biệt là độ béo vừa đủ để bạn sử dụng. Có thể dùng trong nhiều món ăn Bơ lạt Even được đóng gói dạng khối rất tiện lợi khi sử dụng. Với sản phẩm này, bạn có thể dùng để phết lên bánh mì, làm bánh, dùng ăn trực tiếp cùng các loại salad... để làm tăng thêm hương vị của món ăn. Cung cấp nhiều...

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn
Bơ lạt Even là sản phẩm được làm với thành phần chính từ sữa. Bơ lạt có vị thơm đặc trưng, ngọt nhẹ hơn so với những loại bơ thông thường, đặc biệt là độ béo vừa đủ để bạn sử dụng.

Có thể dùng trong nhiều món ăn
Bơ lạt Even được đóng gói dạng khối rất tiện lợi khi sử dụng. Với sản phẩm này, bạn có thể dùng để phết lên bánh mì, làm bánh, dùng ăn trực tiếp cùng các loại salad... để làm tăng thêm hương vị của món ăn.

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng
Bơ có nhiều chất dinh dưỡng cần cho cơ thể bạn hàng ngày. Chúng cung cấp protein để bồi đắp cơ, hỗ trợ các bộ phận hoạt động và tăng cường canxi cho xương chắc khỏe. Trong bơ còn chứa rất nhiều chất béo giúp bạn bổ sung năng lượng hiệu quả.

0869071599