Bộ cốc ikea 310ml

Bộ cốc ikea 310ml

270.000₫
Chất liệu thủy tinh bền đẹp, chịu nhiệt Bộ 6 cốc thủy tinh Ikea VARDAGEN 310ml được làm bằng chất liệu thủy tinh bền bỉ, có khả năng chống va đập mạnh. Chất liệu an toàn, không sản sinh chất độc hại tạo cảm giác yên tâm tuyệt đối cho người dùng. Kiểu dáng đơn giản, tiện dụng Với hình dáng đơn giản, cao, thẳng tạo cảm giác vô cùng thân thuộc cho người sử dụng. Điểm đặc biệt của những chiếc cốc Ikea là có thể sử dụng an toàn với...

Chất liệu thủy tinh bền đẹp, chịu nhiệt
Bộ 6 cốc thủy tinh Ikea VARDAGEN 310ml được làm bằng chất liệu thủy tinh bền bỉ, có khả năng chống va đập mạnh. Chất liệu an toàn, không sản sinh chất độc hại tạo cảm giác yên tâm tuyệt đối cho người dùng.

Kiểu dáng đơn giản, tiện dụng
Với hình dáng đơn giản, cao, thẳng tạo cảm giác vô cùng thân thuộc cho người sử dụng. Điểm đặc biệt của những chiếc cốc Ikea là có thể sử dụng an toàn với cả đồ uống nóng và lạnh, có thể sử dụng được trong máy rửa chén. Khả năng cách nhiệt tốt giúp việc cầm cốc dễ dàng hơn.

Bộ 6 cốc thủy tinh Ikea VARDAGEN có thể dùng để đựng nước lọc, rượu, sinh tố, nước ngọt... Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp gia đình, văn phòng cũng như nhà hàng. Mỗi chiếc cốc có thể tích 310ml, đẹp, sạch sẽ giúp bạn thưởng thức đồ uống ngon miệng, tốt cho sức khỏe.

IKEA (Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd) là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà. Hiện nay, đây là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới.

IKEA được thành lập năm 1943 bởi một thanh niên 17 tuổi, Ingvar Kamprad sống ở Thụy Điển, tên gọi IKEA bắt nguồn từ các chữ cái đầu của tên của người sáng lập (Ingvar Kamprad), các trang trại, nơi ông đã lớn lên (Elmtaryd) và giáo xứ nhà mình (ở Agunnaryd, trong Småland, Nam Thụy Điển). Website của IKEA chứa khoảng 12000 sản phẩm đại diện cho toàn bộ các nhãn hàng của IKEA. Khoảng 470 triệu lượt truy cập vào website từ tháng 9/2007 đến tháng 9/2008. IKEA là nơi tiêu thụ gỗ lớn thứ 3 thế giới sau The Home Depot và Lowe's.

0981739086