BỘ BÌNH LY TT LUMINARC ROTTERDAM FRESH H0554

BỘ BÌNH LY TT LUMINARC ROTTERDAM FRESH H0554

Bộ bình ly thủy tinh Rotterdam Fresh H0554 - Hiệu  Luminarc làm từ thủy tinh cao cấp, mang lại độ sáng bóng tinh khiết, khả năng chịu nhiệt, chống bám bẩn và lau chùi dễ dàng. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cùng họa tiết trái cây tươi sáng, bộ bình ly thủy tinh Rotterdam Fresh H0554 mang lại hơi thở trẻ trung, hiện đại, đầy sức sống cho không gian nội thất. Bộ sản phẩm bao gồm 1 bình dung tích 1.1 lít và 4 ly uống nước dung tích 240ml/ ly, là sự lựa phù hợp sử...

Bộ bình ly thủy tinh Rotterdam Fresh H0554 - Hiệu  Luminarc làm từ thủy tinh cao cấp, mang lại độ sáng bóng tinh khiết, khả năng chịu nhiệt, chống bám bẩn và lau chùi dễ dàng. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế cùng họa tiết trái cây tươi sáng, bộ bình ly thủy tinh Rotterdam Fresh H0554 mang lại hơi thở trẻ trung, hiện đại, đầy sức sống cho không gian nội thất. Bộ sản phẩm bao gồm 1 bình dung tích 1.1 lít và 4 ly uống nước dung tích 240ml/ ly, là sự lựa phù hợp sử dụng cho phòng ăn hoặc phòng khách của gia đình, hay dùng phòng tiếp khách của công ty.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu thủy tinh cao cấp
Bộ bình ly thủy tinh Rotterdam Fresh H0554 - Hiệu  Luminarc được làm từ thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, sáng đẹp. Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, dùng được cho máy rửa chén; đồng thời chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mẹo vặt cho bạn
Khi đánh rửa cốc chén hay bất cứ đồ dùng gì bằng thủy tinh trong nhà bạn cần phải thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa va chạm, cọ sát nếu không rất dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt.

Sau một thời gian sử dụng, đồ thủy tinh trở nên xỉn màu. Nếu bạn muốn tìm lại sự sáng trong như ban đầu cách tốt nhất là nên dùng vỏ trứng, chanh và giấm. Bằng cách vò nát khoảng 6 vỏ trứng vào đồ dùng cần làm sạch sau đó vắt hai quả chanh hoặc một nửa cốc giấm. Ngâm qua một đêm đủ thời gian để cho vỏ trứng tan trong nước chanh hoặc giấm. Rửa đồ dùng bằng nước nóng và úp khô.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Thương hiệu Luminarc thuộc tập đoàn ARC International được thành lập năm 1825 tại Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng cũng như các nhà hàng và khách sạn lớn. Là một nhãn hàng chủ lực của ARC, Luminarc chuyên về các sản phẩm bằng thủy tinh cao cấp với kiểu dáng và hoa văn sang trọng. Với chất lượng bảo đảm cùng kỹ thuật sản xuất hiện đại, Luminarc luôn làm hài lòng tất cả khách hàng trên thế giới bằng các sản phẩm có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, sản phẩm của Luminarc đã được xuất khẩu trên 180 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

0869071599