Bình xịt ikea

Bình xịt ikea

49.100₫
Bình xịt tưới cây Ikea Tomat là loại bình tưới mini cầm tay, được làm từ nhựa PP có độ bền cao, kích thước nhỏ gọn và nhẹ. Thiết kế vòi xịt giúp tạo thành nhiều tia nước nhỏ rất tiện dụng. Bình xịt tưới cây có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và thao tác. Sản phẩm thích hợp để đựng nước tưới cây cảnh để bàn, các chậu cây nhỏ, hay làm ẩm khăn lau để làm vệ sinh các bề mặt. Ikea là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển,...

Bình xịt tưới cây Ikea Tomat là loại bình tưới mini cầm tay, được làm từ nhựa PP có độ bền cao, kích thước nhỏ gọn và nhẹ. Thiết kế vòi xịt giúp tạo thành nhiều tia nước nhỏ rất tiện dụng.

Bình xịt tưới cây có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và thao tác. Sản phẩm thích hợp để đựng nước tưới cây cảnh để bàn, các chậu cây nhỏ, hay làm ẩm khăn lau để làm vệ sinh các bề mặt.

Ikea là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà. Hiện nay, đây là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất hàng đầu thế giới.

Ikea được thành lập năm 1943 bởi một thanh niên 17 tuổi, Ingvar Kamprad sống ở Thụy Điển. Tên gọi Ikea bắt nguồn từ các chữ cái đầu của tên của người sáng lập (Ingvar Kamprad), các trang trại nơi ông đã lớn lên (Elmtaryd) và giáo xứ nhà ông (ở Agunnaryd, trong Smaland, Nam Thụy Điển).

Website của Ikea chứa khoảng 12.000 sản phẩm đại diện cho toàn bộ các nhãn hàng của thương hiệu này. Khoảng 470 triệu lượt truy cập vào website từ tháng 9/2007 đến tháng 9/2008. Ikea là nơi tiêu thụ gỗ lớn thứ 3 thế giới sau The Home Depot và Lowe's.

0981739086