Bia lon Kaiserdom Pilserner

Bia lon Kaiserdom Pilserner

46.000₫
Bia Kaiserdom Pilsener lon 500ml – Ấn tượng dòng bia Đức ! ...

Bia Kaiserdom Pilsener lon 500ml – Ấn tượng dòng bia Đức !

Bia được xem tựa như một loại thức uống giải khát cực kỳ thú vị và ấn tượng. Bởi lẽ, bia được làm chủ yếu từ lúa đại mạch với chất men ấn tượng. Chính những lon bia hấp dẫn này đã đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm khá tuyệt vời. Ngày nay, thị trường bia nhập khẩu rất đa dạng và phong phú với nhiều loại bia khác nhau. Trong đó, có thể kể đến với dòng bia truyền thống Kaiserdom Pilsener.

- Bia Kaiserdom vốn mang hương vị đặc trưng và truyền thống, phần nào đem đến điểm nhấn thú vị cho người dùng.

- Được biết đến là một trong số những lon bia thuộc kiểu Pilsener khá ấn tượng. Chính lon bia Kaiserdom này là loại bia đáng để bạn thưởng thức.

- Bia với nồng độ cồn 4.8% vừa phải nhẹ nhàng, bia cũng đủ khiến người dùng từ từ và êm ái trải nghiệm hương vị đặc trưng của chúng. Nước cốt bia màu vàng óng nhẹ, kết hợp cùng lớp bọt trắng phau như tuyết. Tất cả tạo điểm nhấn thú vị và bắt mắt ngay từ cái chạm đầu tiên.

- Bia mang hương vị thơm dịu nhẹ, nồng nàn đậm đà cái chất của Pilsener – thực sự làm người dùng yêu thích. Thêm một điểm nhấn thú vị khác chính là hương vị bia thơm lừng mùi đại mạch và mùi malt thơm lừng. Tất cả hoà quyện tạo nên một kết hợp đầy tuyệt vời.

Với quy cách đóng lon 500ml, những loại bia nhập khẩu Đức đem đến hương vị ấn tượng và tuyệt vời cho người thưởng thức. Bia dễ ướp lạnh, vì thế đừng quên ướp lạnh bia trước khi thưởng thức nhé.

- Bạn có thể nhâm nhi vị bia này cùng những món ăn đi kèm mang phong cách châu Á. Có thể đơn giản chúng như chả, khô bò hay những món ăn trên bàn nhậu của các quý ông.

0869071599