BÁNH QUY MẶN HAITAI SALTINE CRACKER HAITAI

BÁNH QUY MẶN HAITAI SALTINE CRACKER HAITAI

Bánh quy mặn Haitai với kiểu dáng lạ mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp cảm giác tan chảy ngay sau lớp bánh giòn rụm mang đến những trải nghiệm về hương vị cực kỳ thú vị. – Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, không chỉ cung cấp các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. – Bánh được đóng hộp tinh tế, tiện lợi khi sử dụng...

Bánh quy mặn Haitai với kiểu dáng lạ mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp cảm giác tan chảy ngay sau lớp bánh giòn rụm mang đến những trải nghiệm về hương vị cực kỳ thú vị.

– Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, không chỉ cung cấp các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Bánh được đóng hộp tinh tế, tiện lợi khi sử dụng dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại hoặc thêm vào các giỏ quà biếu, tặng bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt.

0869071599