Bánh quy Chabrior 250g

Bánh quy Chabrior 250g

Ra đời năm 1920, ở làng Pont-l’Abbé, bên bờ Đại Tây Dương, miền Bretagne, phía Tây Bắc nước Pháp. Bánh quy Chabrior được chế biến tại nhà máy Filet Bleu ở Quimper, miền Bretagne. Ban đầu chỉ sản xuất những loại bánh thông thường nhằm mục đích đáp ứng thưởng thức bánh cơ bản của người dân trong vùng nhưng cho đến vài năm sau khi nền kinh tế trở nên khó khăn. Nhà mày đã thay đổi công thức chế biến bánh nhằm đem đến sự mới lạ hơn, giúp cho nhà máy thoát khỏi nguy cơ tan vỡ. Về...

Ra đời năm 1920, ở làng Pont-l’Abbé, bên bờ Đại Tây Dương, miền Bretagne, phía Tây Bắc nước Pháp. Bánh quy Chabrior được chế biến tại nhà máy Filet Bleu ở Quimper, miền Bretagne. Ban đầu chỉ sản xuất những loại bánh thông thường nhằm mục đích đáp ứng thưởng thức bánh cơ bản của người dân trong vùng nhưng cho đến vài năm sau khi nền kinh tế trở nên khó khăn. Nhà mày đã thay đổi công thức chế biến bánh nhằm đem đến sự mới lạ hơn, giúp cho nhà máy thoát khỏi nguy cơ tan vỡ.

Về Việt Nam chưa lâu nhưng các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường đã khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng. Các dòng sản phẩm Bánh quy không béo, không gây dị ứng, bột làm bánh tiện dụng được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Các bà mẹ thường hay chọn sản phẩm Chabrior như một loại thực phẩm hàng ngày cho con mình mà không phải lo lắng về điều gì.

0869071599