BÁNH QUY “BÓNG CHÀY” NHÂN SÔ CÔ LA HOMERUNBALL CHOCOLATE BISCUIT HAITAI (146gr)

BÁNH QUY “BÓNG CHÀY” NHÂN SÔ CÔ LA HOMERUNBALL CHOCOLATE BISCUIT HAITAI (146gr)

Bánh quy “bóng chày” nhân socola với kiểu dáng lạ mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp cảm giác tan chảy ngay sau khi chạm môi lớp sữa giòn rụm là vị socola ngọt ngào mang đến những trải nghiệm về hương vị cực kỳ thú vị. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, không chỉ cung cấp các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bánh được đóng...

Bánh quy “bóng chày” nhân socola với kiểu dáng lạ mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp cảm giác tan chảy ngay sau khi chạm môi lớp sữa giòn rụm là vị socola ngọt ngào mang đến những trải nghiệm về hương vị cực kỳ thú vị.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, không chỉ cung cấp các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bánh được đóng hộp thiếc tinh tế, tiện lợi khi sử dụng dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại hoặc thêm vào các giỏ quà biếu, tặng bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt.

0869071599