BÁNH QUY “BÓNG CHÀY” NHÂN PHÔ MAI HOMERUNBALL CREAM CHEESE BISCUIT HAITAI (46gr)

BÁNH QUY “BÓNG CHÀY” NHÂN PHÔ MAI HOMERUNBALL CREAM CHEESE BISCUIT HAITAI (46gr)

Bánh quy “bóng chày” nhân phô mai Haitai với kiểu dáng lạ mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp cảm giác tan chảy ngay sau lớp sữa giòn rụm là vị phô mai thơm béo mang đến những trải nghiệm về hương vị cực kỳ thú vị. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, không chỉ cung cấp các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể mà còn đảm bảo an...

Bánh quy “bóng chày” nhân phô mai Haitai với kiểu dáng lạ mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp cảm giác tan chảy ngay sau lớp sữa giòn rụm là vị phô mai thơm béo mang đến những trải nghiệm về hương vị cực kỳ thú vị.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, không chỉ cung cấp các khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bánh được đóng hộp thiếc tinh tế, tiện lợi khi sử dụng dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại hoặc thêm vào các giỏ quà biếu, tặng bạn bè, người thân vào các dịp đặc biệt.

0869071599