BÁNH PHỒNG TÔM MINI

BÁNH PHỒNG TÔM MINI

Mã số sản phẩm : 8934746017218
10.300₫
Bánh phồng tôm mini 15% tôm thương hiệu Sa Giang túi 100gr không cay là sản phẩm được làm từ tôm hoà quyện với bột mì và các thành phần khác tạo nên vị ngọt đậm đà từ thiên nhiên. Đây là loại bánh rất thích hợp để chiên dùng trong những dịp giỗ, đám cưới, Tết hoặc chỉ đơn giản là dịp gia định quây quần lại bên nhau cùng chiên bánh và thưởng thức. Hiện Bánh phồng tôm mini 15% tôm thương hiệu Sa Giang túi 100gr không cay đã và đang bán cho...

Bánh phồng tôm mini 15% tôm thương hiệu Sa Giang túi 100gr không cay là sản phẩm được làm từ tôm hoà quyện với bột mì và các thành phần khác tạo nên vị ngọt đậm đà từ thiên nhiên. 
Đây là loại bánh rất thích hợp để chiên dùng trong những dịp giỗ, đám cưới, Tết hoặc chỉ đơn giản là dịp gia định quây quần lại bên nhau cùng chiên bánh và thưởng thức. 
Hiện Bánh phồng tôm mini 15% tôm thương hiệu Sa Giang túi 100gr không cay  đã và đang bán cho các khách hàng để họ gởi đi nước ngoài gởi tặng người thân.
Nhắc đến bánh phồng tôm, món bánh tuổi thơ, ắt hẳn ai trong chúng ta vẫn chưa quên hương vị thân quen ấy, và Sa Giang cũng chính là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, thương hiệu đã gắn bó với mỗi chúng ta từ thời thơ ấu.
Ngày nay bánh phồng tôm đã vươn lên một tầm cao mới, đã đạt tiêu chuẩn và xuất ra hơn 40 nước trên thế giới.
Bánh phồng tôm mini 15% tôm thương hiệu Sa Giang túi 100gr không cay không chỉ là món ăn vặt sau luỹ tre làng nữa, giờ đây món bánh này đã vươn tầm ra thế giới, với đủ loại khác nhau phù hợp với khẩu vị ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.
Bánh phồng tôm mini 15% tôm thương hiệu Sa Giang túi 100gr không cay nói không với các hoá chất độc hại cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì thế nhiều năm liền sản phẩm được công nhận là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Sản phẩm bánh phồng tôm của chúng tôi đạt đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn quốc tế.
Quy cách đóng gói: Túi 100gr
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất, khách hàng không phải lo lắng về hạn sử dụng ngắn.

Hướng dẫn sử dụng Bánh phồng tôm mini 15% tôm thương hiệu Sa Giang túi 100gr không cay:
1.    Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 170 – 190°C, cho bánh vào vặn nhỏ lửa riu riu, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
2.    Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40-60 giây. (Lưu ý trải bánh đều,thưa để bánh chín đều)
3.    Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt, tôm, mực, hẹ, giá,… và các gia vị tùy thích

0869071599