Bánh phồng tôm chay 100g

Bánh phồng tôm chay 100g

Bánh phồng chay Bích Chi được hòa quyện từ tinh bột khoai mì, cà rốt, đường, muối, bột ngọt… rất an toàn và bổ dưỡng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Tuy là bánh phồng tôm chay nhưng sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Bánh phồng chay Bích Chi đảm bảo sẽ làm hài lòng khẩu vị của nhiều thành viên trong gia đình bạn.                    ...

Bánh phồng chay Bích Chi được hòa quyện từ tinh bột khoai mì, cà rốt, đường, muối, bột ngọt… rất an toàn và bổ dưỡng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Tuy là bánh phồng tôm chay nhưng sản phẩm có hương vị thơm ngon, dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món gỏi, bia, nước ngọt sẽ thêm phần hấp dẫn. Bánh phồng chay Bích Chi đảm bảo sẽ làm hài lòng khẩu vị của nhiều thành viên trong gia đình bạn.

              rau cu              e

Bánh phồng tôm là món ăn vặt yêu thích của nhiều người.Tuy nhiên, với Bánh phồng chay Bích Chi bạn có thể sử dụng ngay cả vào những ngày ăn chay mà không e ngại gì. Và sẽ ngon, hấp dẫn hơn nữa khi độ giòn tan của bánh kết hợp với với niềm vui, tiếng cười trong những bữa tiệc vui hay bữa tiệc sum họp gia đình.

2014 08 27 08 21 372014 08 27 08 21 37index

 Hãy cùng “Bánh phồng chay Bích Chi” tạo nên những giây phút tuyệt vời, chia sẻ niềm vui, mang yêu thương đến mọi nhà.

0869071599