Bánh Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Cuộn Kem Phô Mai 40G - Crispy Roll

Bánh Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Cuộn Kem Phô Mai 40G - Crispy Roll

71.000₫
Bánh cuộn kem phô mai với nhân kem và phô mai nhiều hơn,được làm từ 21 loại ngũ cốc, 8 loại rau củ quả và nhiều thành phần khác, giúp bạn cung cấp năng lượng khi cơn đói bất chợt. Bánh kem phô mai - Crispy Roll- nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, đặc biệt thơm ngon, được làm từ nhiều loại ngũ cốc và rau củ quả tươi kết hợp với phô mai béo ngậy cùng với kem sữa thơm ngon,... tạo nên hương vị đặc trưng của bánh, thơm ngon, bổ dưỡng.   Ø Bánh ngũ cốc giòn cao cấp cuộn...

Bánh cuộn kem phô mai với nhân kem và phô mai nhiều hơn,được làm từ 21 loại ngũ cốc, 8 loại rau củ quả và nhiều thành phần khác, giúp bạn cung cấp năng lượng khi cơn đói bất chợt.

Bánh kem phô mai - Crispy Roll- nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, đặc biệt thơm ngon, được làm từ nhiều loại ngũ cốc và rau củ quả tươi kết hợp với phô mai béo ngậy cùng với kem sữa thơm ngon,... tạo nên hương vị đặc trưng của bánh, thơm ngon, bổ dưỡng.

 

Ø Bánh ngũ cốc giòn cao cấp cuộn kem phô mai của Hàn Quốc với thành phần chính gồm 21 loại ngũ cốc và 8 loại rau củ quả tươi rất tốt cho sức khỏe, thích hợp cho mọi đối tượng, kể cả người ăn chay.

Ø Ngoài ra, nhân bánh khổng lồ được làm từ kem và phô mai (vani), hòa quyện với vị mặn ngọt đan xen khiến bạn không thể cưỡng lại được. Khi bạn thưởng thức, bánh tan trong miệng để lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn.

 

Ø Đặc biệt, bạn có thể chống cơn đói ngay lập tức chỉ với việc lấy bánh ra và ăn ngay. Chỉ với 1 hoặc 2 cái bánh có thể cung cấp đủ lượng calo cho 1 khẩu phần ăn của bạn.

0869071599