Bánh Mì Nguyễn ngon nhất Sài Gòn

Bánh Mì Nguyễn ngon nhất Sài Gòn

Bánh Mì Nguyễn ngon nhất Sài Gòn

  29/06/2020

  UNIK MART

thức gia truyền, được đánh giá là công thức làm nhân bánh mì ngon nhất. Có rất nhiều loại bánh mì nhưng ở đây đặc biệt nhất là bánh mì Deli, nhân thịt rim. Thịt rim chế biến hoàn toàn từ thịt nạc sườn, kết hợp với nước sốt, rau và đồ chua đã tạo ra bánh mì rất riêng và không bị ngán. Mỗi ổ bánh mì có giá 15.000 đến 30.000 đồng.

Giữ trọn vẹn hương vị và phong cách thưởng thức của ẩm thực Pháp, tất cả nguyên liệu hấp dẫn như: pate gan, phô mai, thịt nguội, jambon gà, giò thủ, xúc xích, thịt xông khói, pate gà… được cho vào một chiếc đĩa và ăn kèm với ổ bánh mì đặc ruột thoang thoảng hương thơm của bơ. Mỗi phần bánh mì thịt nguội đầy đủ

Với những người dân Sài Gòn gốc thì xe bánh mì này đã quá quen thuộc trong ký ức của họ. Xuất hiện ở đây vào khoảng những năm 1970, nhưng hơn 40 năm qua, món bánh mì phá lấu vẫn giữ nguyên vẹn hương vị như những ngày đầu. Thời gian mở cửa ở đây vào khoảng 17h đến 22h. Mỗi ổ bánh mì có giá vào khoảng

Với những thực khách thích ăn bánh mì chả thì đây là địa chỉ hợp lý nhất. Ở đây có đủ các loại cho bạn chọn lựa như chả giò, chả lụa, chả Bắc… với mức giá chỉ từ 12.000 đồng. Thời gian mở cửa từ 6h30 đến 23h hằng ngày.

 Có tuổi đời hơn nửa thế kỷ, chủ nhân của xe bánh mì rong này đã ngoài 80 tuổi. Tuy tuổi đã cao nhưng từ chiều tối đến khuya, cụ vẫn cặm cụi làm từng ổ bánh mì cho thực khách. Thời gian bán hàng vào khoảng 17h đến 23h hằng ngày, mỗi ổ bánh mì có giá 15.000 đồng.

0981739086