Bánh kitkat vị mâm xôi T24

Bánh kitkat vị mâm xôi T24

101.000₫
Bánh KitKat là một trong những loại bánh kẹo được ưa thích ở Nhật Bản, loại bánh thể hiện cho sự may mắn và thành công (KitKat đọc trong tiếng Nhật giống chữ Kitto Katsu, có nghĩa là chắc chắn thành công, vốn là 1 thành ngữ may mắn trong tiếng Nhật). Ngày nay, bánh KitKat của người Nhật được sáng tạo thêm nhiều hương vị mới để thỏa nhu cầu của người dùng: trà xanh, dâu tây, hoa anh đào, mâm xôi, chuối, chocolate, bí ngô, phúc bồn tử, rượu sake, gừng... Thưởng thức một thanh KitKat...

Bánh KitKat là một trong những loại bánh kẹo được ưa thích ở Nhật Bản, loại bánh thể hiện cho sự may mắn và thành công (KitKat đọc trong tiếng Nhật giống chữ Kitto Katsu, có nghĩa là chắc chắn thành công, vốn là 1 thành ngữ may mắn trong tiếng Nhật).

Ngày nay, bánh KitKat của người Nhật được sáng tạo thêm nhiều hương vị mới để thỏa nhu cầu của người dùng: trà xanh, dâu tây, hoa anh đào, mâm xôi, chuối, chocolate, bí ngô, phúc bồn tử, rượu sake, gừng... Thưởng thức một thanh KitKat không chỉ đem lại một khoảnh khắc tuyệt vời cho đời sống mà còn góp phần hoàn hảo cho một chế độ ăn cân bằng. Đặc biệt, bánh có thể dùng cho người giảm cân.

0869071599