Bánh kitkat mini vị trà xanh T24

Bánh kitkat mini vị trà xanh T24

115.000₫
Bánh socola Kitkat mini vị trà xanh đậm 12 cái Nestle là một trong những sản phẩm của thương hiệu KitKat được nhiều người yêu thích. Bánh được sản xuất từ các nguyên liệu sạch, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Bánh có độ xốp, giòn, vị thanh nhẹ, không quá ngọt cũng không quá béo nên phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Bánh socola Kitkat mini vị trà xanh đậm 12 cái Nestle là sự kết hợp hương vị độc đáo. Bánh có vị ngọt ngào, quyến rũ của socola, vị...

Bánh socola Kitkat mini vị trà xanh đậm 12 cái Nestle là một trong những sản phẩm của thương hiệu KitKat được nhiều người yêu thích. Bánh được sản xuất từ các nguyên liệu sạch, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng. Bánh có độ xốp, giòn, vị thanh nhẹ, không quá ngọt cũng không quá béo nên phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Bánh socola Kitkat mini vị trà xanh đậm 12 cái Nestle là sự kết hợp hương vị độc đáo. Bánh có vị ngọt ngào, quyến rũ của socola, vị đăng đắng của trà xanh, cùng vị béo ngậy của  sữa. Đặc biệt, bánh có độ ngọt vừa phải, độ giòn khi ăn, đem lại cảm giác thú vị cho người ăn, không bị ngán.

Bánh socola Kitkat mini vị trà xanh đậm 12 cái Nestle còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, đem lại cho người dùng một sức khỏe tốt hơn. Bánh có thể sử dụng để thay thế cho những bữa ăn nhẹ, không gây tăng cân khi ăn nhiều. Chính vì vậy, loại bánh này được rất nhiều cô gái ưa chuộng. Bánh còn được sử dụng như một món quà để dành tặng cho những người thân yêu.

Bánh socola Kitkat mini vị trà xanh đậm 12 cái Nestle có nguồn gốc nội địa Nhật Bản. Sản phẩm này không chứa phẩm màu, chất độc hại. Trong quá trình sản xuất đều có sự kiểm định gắt gao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, sự an toàn cho người dùng.

Bánh socola Kitkat mini vị trà xanh đậm 12 cái Nestle được đóng gói riêng lẻ thành từng thanh, bạn có thể dùng ngay khi mở bao. Chocolate KitKat luôn là một một trong những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng được nhiều người tin dùng

0869071599