Bánh Khảo Nhân Thập Cẩm

Bánh Khảo Nhân Thập Cẩm

Bánh Khảo Bảo Minh được sản xuất từ bột nếp cái Hoa Vàng trên công nghệ hiện đại, sản phẩm có các vi chất mang lại sức khở cho người tiêu dùng. Bánh khảo có vị ngọt thơm dịu, tan nhanh trong miệng, hòa quyện với hương vị của đậu xanh, sữa hoặc thẩm cẩm tạo nên sự đa dạng của sản phẩm. Bánh khảo nhân thập cẩm Bảo Minh được sản xuất theo quy trình hiện đại với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: bột nếp, đường kính, đường gluco, lạp xưởng, hương...

Bánh Khảo Bảo Minh được sản xuất từ bột nếp cái Hoa Vàng trên công nghệ hiện đại, sản phẩm có các vi chất mang lại sức khở cho người tiêu dùng. Bánh khảo có vị ngọt thơm dịu, tan nhanh trong miệng, hòa quyện với hương vị của đậu xanh, sữa hoặc thẩm cẩm tạo nên sự đa dạng của sản phẩm.

Bánh khảo nhân thập cẩm Bảo Minh được sản xuất theo quy trình hiện đại với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như: bột nếp, đường kính, đường gluco, lạp xưởng, hương bưởi, không hóa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có lớp nhân ở giữa 2 lớp bánh khảo, mang đến hương vị thơm đặc trưng.

Bánh khảo nhân thập cẩm Bảo Minh có thể dùng trong những bữa ăn nhẹ, tụ họp bạn bè, làm quà biếu... Đặc biệt, sản phẩm ngon hơn khi thưởng thức cùng các loại trà, nhất là trà xanh.

0869071599