BÁNH GẠO CUCCU VỊ NGỌT 205G

BÁNH GẠO CUCCU VỊ NGỌT 205G

Có một loại hoa trắng như tuyết và lại càng đẹp trong nắng mùa xuân Nó tinh khiết và thật sự thiên nhiên hơn bất cứ loại hoa nào khác, đó chính là bông hoa tuyết - Điều kỳ diệu của tạo hóa. Lấy cảm hứng từ đó, các kỹ sư Nhật Bản và Tràng An Việt Nam đã tạo nên sản phẩm YUKIHANA - Bông hoa Tuyết. Bánh gạo YUKIHANA được sản xuất từ 100% giống gạo Nhật Japonika, trên dây truyền thiết bị và công nghệ tự động, hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, đảm bảo an toàn...

Có một loại hoa trắng như tuyết và lại càng đẹp trong nắng mùa xuân Nó tinh khiết và thật sự thiên nhiên hơn bất cứ loại hoa nào khác, đó chính là bông hoa tuyết - Điều kỳ diệu của tạo hóa.
Lấy cảm hứng từ đó, các kỹ sư Nhật Bản và Tràng An Việt Nam đã tạo nên sản phẩm YUKIHANA - Bông hoa Tuyết. Bánh gạo YUKIHANA được sản xuất từ 100% giống gạo Nhật Japonika, trên dây truyền thiết bị và công nghệ tự động, hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, đảm bảo an toàn vệ sinh, không phụ gia, không phẩm màu, không hóa chất.
YUKIHANA - miếng bánh giòn tan, xốp đậm đà hương vị mật ong sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ độc đáo, một trải nghiệm thích thú không thể quên.
YUKIHANA - Bông Hoa tuyết thực sự thiên nhiên luôn bên cạnh bạn và gia đình.

0869071599