BA RỌI RÚT SƯỜN HEO ĐỨC

BA RỌI RÚT SƯỜN HEO ĐỨC

BA RỌI RÚT SƯỜN HEO ĐỨC – MÓN NGON THÊM ĐẬM ĐÀ, TUYỆT HẢO Ba rọi rút sườn heo Đức chính là ứng viên ưu tú cho món ngon thêm đậm đà, tuyệt hảo. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho các món như nướng, kho, chiên giòn,... Sản phẩm tại thực phẩm sạch HD sẽ mang đến cho khách hàng những miếng thịt thơm ngon ngất ngây, an toàn vệ sinh, đủ đầy dinh dưỡng.   BA RỌI RÚT SƯỜN HEO ĐỨC – MÓN NGON TRÒN ĐẦY DINH DƯỠNG Ba rọi rút sườn heo Đức là món ăn rất dễ chế biến,...

BA RỌI RÚT SƯỜN HEO ĐỨC – MÓN NGON THÊM ĐẬM ĐÀ, TUYỆT HẢO

Ba rọi rút sườn heo Đức chính là ứng viên ưu tú cho món ngon thêm đậm đà, tuyệt hảo. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu cho các món như nướng, kho, chiên giòn,... Sản phẩm tại thực phẩm sạch HD sẽ mang đến cho khách hàng những miếng thịt thơm ngon ngất ngây, an toàn vệ sinh, đủ đầy dinh dưỡng.

 

BA RỌI RÚT SƯỜN HEO ĐỨC – MÓN NGON TRÒN ĐẦY DINH DƯỠNG

Ba rọi rút sườn heo Đức là món ăn rất dễ chế biến, nhiều giá trị dinh dưỡng. Ba rọi rút xương là khúc thịt nằm ở vị trí phần tảng bụng của con heo, được bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn lại phần sụn mềm. Khúc thịt này được gọi là ba rọi, bởi khi cắt ngang, chúng ta dễ dàng nhìn thấy được thịt và mỡ tạo thành 3 lớp xen kẽ nhau. Chế biến món ăn với ba rọi rút sườn heo Đức, bạn sẽ cảm nhận ngay với độ mềm cùng hương vị thơm ngon béo ngậy từ thịt, nghe thôi cũng cảm thấy ngon ứa nước miếng.

Thịt ba rọi rút sườn heo Đức có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như: ba rọi rút sườn chiên giòn, ba rọi cháy cạnh, ba rọi nướng, ba rọi kho…

VÌ SAO NÊN CHỌN BA RỌI RÚT SƯỜN HEO ĐỨC TẠI THỰC PHẨM SẠCH HD?

Bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn chọn mua được thực phẩm sạch an toàn để bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm ba rọi rút sườn heo Đức tại Thực phẩm sạch HD đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh, không chứa chất độc hại.

Khi hiện nay, người tiêu dùng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về bệnh tật nguy hiểm bởi các thực phẩm không rõ nguồn gốc, khoogn an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì thế, thực phẩm sạch đóng vai trò vô cùng quan trọng cho bữa ăn của gia đình. Ba rọi rút sườn heo Đức tại Thực phẩm sạch HD sẽ mang đến những miếng thịt tươi ngon, được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tươi mới không tái rã đông nhiều lần.

 • Thịt tươi ngon, chất lượng hàng đầu, được chọn lựa kỹ lưỡng
 • Thịt không chỉ tươi ngon mà còn an toàn cho sức khỏe
 • Với công nghệ bảo quản hiện đại, giúp duy trì, bảo quản chất lượng thịt
 • Và hơn hết, chúng tôi mang đến sự uy tín, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Nguyên liệu chuẩn bị:

 • 500g thịt ba chỉ
 • Gừng, hành lá
 • Nước sốt:
 • 20ml nước tương
 • 15g đường phèn
 • Rượu trắng, muối, tiêu, dầu ăn
 • Công thức chế biến món ngon đưa cơm ba rọi rút sườn heo rim mặn ngọt

  Bước 1: Sơ chế

  + Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn.

  + Gừng nạo vỏ, thái nhỏ.

  Bước 2: Trần thịt ba chỉ qua nước sôi, vớt ra cho ráo nước.

  Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Tiếp đó cho thêm đường phèn, hoặc có thể dùng đường cát. Đun cho đến khi đường chuyển sang màu vàng hạt dẻ.

  Bước 4: Cho ba rọi rút sườn heo vào chảo, xào cùng với rượu, gừng, xì dầu. Cho vào ít nước. Đun cho tới khi sôi thì vặn lửa nhỏ riu riu để rim cho thịt thấm. Nêm gia vị, thêm đường nếu ăn ngọt. Tắt bếp rồi thưởng thức cùng cơm nóng là hết sẩy.

0869071599