Ba Rọi Heo Rút Sườn VietGap An Hạ

Ba Rọi Heo Rút Sườn VietGap An Hạ

Ba rọi heo với hàm lượng protein cao, được sử dụng phổ biến trên thế giới, nhất là trong các bữa ăn của gia đình Việt Nam. Ba rọi heo rút sườn có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe như protein, lipid, glucid, nước… Ba rọi heo rút sườn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng. Ba rọi heo được lấy từ những nguồn nguyên liệu sạch, những trang trại chăn nuôi an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng để chế...

Ba rọi heo với hàm lượng protein cao, được sử dụng phổ biến trên thế giới, nhất là trong các bữa ăn của gia đình Việt Nam. Ba rọi heo rút sườn có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe như protein, lipid, glucid, nước… Ba rọi heo rút sườn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng.

Ba rọi heo được lấy từ những nguồn nguyên liệu sạch, những trang trại chăn nuôi an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng để chế biến các món ăn cho gia đình.

Lưu ý: Khi mua sản phẩm này khách hàng cần phải mua kèm theo một trong những sản phẩm sau: heo nạc đùi, heo cốt lếch, heo xương ống, heo nạc dăm, heo đuôi,… với số lượng tương ứng.

0869071599